Công ty TNHH Máy & Thiết bị Thiên Hà, được thành lập từ năm 2006, trong suốt hơn 10 năm nổ lực và phấn đấu, công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh, bước kịp với nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và thế giới.

Hiện nay, Công ty chúng tôi là đại diện ủy quyền chính thức và duy nhất của Fagor Automation, Tây Ban Nha tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm về hệ điều khiển CNC và thiết bị động lực máy CNC. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự tích luỹ kinh nghiệm nhiều năm, mỗi sản phẩm của Fagor đưa ra thị trường Việt nam đều được bảo đảm chất lượng, giá cả hợp lý và luôn nhận được sự hổ trợ về mặt kỹ thuật từ phía chúng tôi.

Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua bán và sửa chữa máy CNC mới (với các thương hiệu Roku Roku từ Nhật bản, ACE từ Ấn độ, Young Tech từ Đài loan)  và các máy CNC đã qua sử dụng đồng thời cung cấp, sửa chữa và nâng cấp hệ điều khiển CNC của các hãng Fanuc, Fagor, Okuma, Mitsubishi…  Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị tự động hóa của các hãng như: Siemens, Schneider Electrics, Mitsubishi, Toshiba, Fuji Electric…

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và với trách nhiệm và uy tín của mình, chúng tôi sẽ luôn đem đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng thông qua việc cung cấp các dịch vụ đào tạo sử dụng, bảo trì và sửa chữa linh hoạt.

Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đã đề ra.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng.

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY